Ấn tượng với áo Everton 2022 “Đồng hồ đen”

[ad_1]

Áo Everton – Everton là một đội bóng được Tìm hiểu là đối thủ “đáng chú ý” của bất kì đội bóng tăm tiếng nào trong giải đấu trác tuyệt Anh. Và ngoài danh tiếng, Everton cũng luôn được người ngưỡng mộ chú ý tới qua các chiếc áo đấu “xanh hoàng gia” cá tính. Nhưng bạn với biết, loại áo Everton thi đấu sân khách mùa giải 2021-2022 được hé lộ với biệt danh là “đồng hồ đen”. tại sao lại sở hữu tên như vậycộng HIDI SPORT đi tìm câu giải đáp nhé

Ấn tượng với áo Everton 2022 “Đồng hồ đen”

Màu xanh hoàng gia là màu áo Everton truyền thống

Màu xanh hoàng tộc là màu áo Everton truyền thống

1. Ấn tượng mang áo Everton 2022 “Đồng hồ đen”

những cái áo thi đấu mùa giải 2020-2021 của CLB Everton đã rất được chú ý bởi đó là mùa giải trước hết họ cộng tác sở hữu nhà tài trợ Hummel, và cũng bởi những dòng áo đấu của họ được Hummel sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường.

Liệu sang mùa giải mới này, Hummel mang tiếp tục mang các bề ngoài và chất liệu đó?

Đầu tháng 5/2021 vừa rồi, Everton đã mách nhỏ mẫu áo bóng đá sân khách mới sở hữu ngoài mặt khôn xiết ấn tượng cho mùa giải 2021-22.

Sau lúc áo đấu của mùa giải trước sở hữu sự phối hợp màu xanh bích và xanh lam truyền thống, áo bóng đá sân khách mùa giải mới này mang màu đen  1 dải “tôn kính” màu cam cháy bản rộng.

những chữ, logo đội bóng và logo của Hummel sở hữu tông màu xám, đi cùng là quần xà lỏn đen và tất đen, “đảm bảo 1 bề ngoài phản ánh đúng  bản gốc”.

Được biết, để giãi tỏ lòng kính trọng đối mang 1 trong các mùa giải trước tiên thành công của Câu lạc bộ trong lịch sử, nên dòng áo đấu sân khách 2022 của Everton  mang đậm cá tính cổ điển, được lấy cảm hứng trong khoảng chính bộ xống áo bóng đá được mặc bởi chính đội Everton đã mặc trong mùa giải 1881-1882 và giành được nhiều thắng lợi vinh quangkiểu dáng mới này đã được Hummel và đội bóng đặt cho biệt danh là “Đồng hồ màu đen”.

dự định cái áo thi đấu này sẽ được Everton sử dụng trong trận thi đấu Premier League chung cục của mùa giải lúc đối đầu mang Manchester City.

Ấn tượng với áo Everton 2022 “Đồng hồ đen”

Ấn tượng với áo Everton 2022 “Đồng hồ đen”

2những chiếc áo Everton của năm 2021

Đây là các loại áo đánh dấu sự bắt đầu hiệp tác giữa hãng Hummel và CLB Everton, thêm nữa Hummel đã mẫu mã nên các cái áo mới cho đội bóng mùa giải 2020-2021 sân khách, cả loại áo thứ 3 cam kết ứng dụng công nghệ công nghệ “ZEROH20” – công nghệ áp dụng giảm lượng nước thải và mức tiêu thụ năng lượng trong thời kỳ cung ứng tới 50% trong quá trình dệt và in, chất liệu vải thân thiện sở hữu môi trường – sự đột phá to nên rất được trông đợi sẽ nhân rộng, các đội tuyển khác cũng áp dụng kỹ thuật này.

  • Áo Everton sân nhà 2020 – 2021

Hummel cho biết đã lấy cảm hứng từ chính bài hát Z-Cars (bài hát truyền thống của Everton), trình bày qua chính các chi tiết chạm nổi trên áo Everton là hình ảnh của bài hát.

cái áo Everton thi đấu sân nhà vẫn  màu xanh biển hoàng thất – màu sắc truyền thống của đội tuyển, trên thân áo là các chạm nổi hình ảnh bài hát truyền thống của Everton, cổ tròn, những logo như nhà tài trợ chính Cazoo giữa thân trước áo tiêu dùng gam màu trắng. Vẻ ngoài của áo Everton được cho là hơi tối giản, gọn gàng, dễ chịu cho người nhìn đối diện.

Áo Everton thi đấu sân nhà 2020-2021

Áo Everton thi đấu sân nhà 2020-2021

mẫu áo sân khách được Hummel bề ngoài tương đối đơn giản, chỉ với màu vàng trơn trukhông họa tiết cũng không với hoa văn, chỉ vượt bậc lên với tên nhà tài trợ, logo đội bóng, logo nhãn hàng và cả những con đường viền ở tay áo và cổ áo đều với màu xanh biển, cho thấy dù thuần tuý những vẫn với mối liên kết mang mẫu áo Everton sân nhà. không những thế điểm đáng chú ý ở đây ấy là phần màu áo in tràn cả vào logo của câu lạc bộ và chỉ giữ lấy họa tiết mà thôi.

Thêm loại quần short và tất dài xanh là đủ bộ kit thi đấu sân khách của CLB.

Áo Everton sân khách 2020 – 2021

Áo Everton sân khách 2020 – 2021

  • Áo Everton thứ 3 2020 – 2021

Áo Everton 2020 – 2021 sân khách thứ 3 sở hữu màu xanh bích nhạt- một gam màu xanh cũng hơi là hài hòa, dịu mát trước người dối diện. Và cũng giống mang ngoài mặt hai mẫu áo nói trên, cái áo này ngoài màu sắc khác lạ ra thì cũng tương đối đơn thuần, trên thân áo chỉ gồm những đường kẻ chỉ màu trắng, còn các logo tên nhà tài trợ cùng màu quần short là màu đen.

Áo Everton thứ 3 2020 – 2021

Ao- Everton-5

Lời kết

Cho dù chiếc áo Everton “đồng hồ đen” ấn tượng 2022 hay các chiếc áo của CLB  gam màu tươi mát 2021 thì khái quát các dòng Everton vẫn để lại ấn tượng thấp, là cầu nối lý tưởng giữa đội bóng và fan mến mộnếu bạn ham và muốn sở hữu những cái áo Everton ở trên, hay liên hệ hay lép qua HIDO SPORT ngay nhé! HIDO SPORT – chuyên áo bóng đá, giày đá banh, đồng phục thể thao hàng hiệu, uy tín, chất lượng luôn sẵn sàng chuyên dụng cho bạn.

[ad_2]
Source link