Mẫu Áo Đấu Đội Tuyển Argentina Đen Sân Khách 2016 2017

[ad_1]

Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin về sản phẩm

Mẫu Áo Đấu Đội Tuyển Argentina Đen Sân Khách 2016 2017

Mẫu Áo Đấu Đội Tuyển Argentina Đen Sân Khách 2016 2017

Thương hiệu thể thao 338sport đem đến cho khách những mẫu thiết kế áo bóng đá bao gồm áo đấu câu lạc bộ, áo đấu đội tuyển và áo đấu không logo. Mẫu Áo Đội Tuyển Argentina Đen Sân Khách Mùa 2016 – 2017 là mẫu áo mới nhất do đội ngũ 338sport thiết kế.

Mẫu áo bóng đá đội tuyển quốc gia Argentina Sân Khách Mùa 2016 – 2017 được thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa với tông màu chủ đạo là màu xanh pha trắng. Cổ áo được thiết kế theo kiểu cổ tim với viền màu xanh xung quanh. Từ vai áo xuống đến hai cánh tay áo có đường viền màu trắng và ở phần dưới tay áo có viền màu xanh kết hợp họa tiết đơn giản ở áo đấu đem lại sự mới lạ, tinh tế , độc đáo, có nét trẻ trung và mang xu hướng vừa cổ điển vừa hiện đại. Ở phần dưới áo đấu được bao trùm bởi một đường viền cong màu trắng xám cũng không kém phần nổi bật. Logo của đội tuyển nằm ở bên phải ngực áo đấu và không có nhiều thay đổi so với các mẫu áo trước đây. Mẫu áo bóng đá đội tuyển mới được thiết kế với mẫu vải có chất lượng hàng đầu, bền, mềm mại, thoáng mát, co dãn 4 chiều và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt,mẫu áo mới còn cho thấy khâu chọn màu – phối màu tinh tế, hoàn hảo và khéo léo của đội ngũ 338sport.

Để trở thành khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu áo bóng đá đội tuyển mới đẹp, giá rẻ và chất lượng của 338sport, các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhấc điện thoại và gọi ngay 0943.202.338. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tham khảo những mẫu áo tương tự tại www.338sport.com.


[ad_2]
Source link