“Nhờ Monchi, Sevilla trở thành một câu lạc bộ nơi tôi được phép đổi mới, mắc lỗi và chia sẻ việc học với các đồng nghiệp khác …

“Nhờ Monchi, Sevilla trở thành một câu lạc bộ nơi tôi được phép đổi mới, mắc lỗi và chia sẻ việc học với các đồng nghiệp khác … bây giờ khi tôi làm huấn luyện viên đến một sân vận động lớn, nổi tiếng, tôi nhớ những ngày tôi phải làm huấn luyện viên Sân trong cơn mưa như trút nước mà không có người hâm mộ nào bận tâm tham dự và tôi biết rằng cả hai gương mặt của bóng đá chuyên nghiệp đều quan trọng đối với quan điểm của bạn, khả năng của bạn và cách bạn làm việc để hướng tới thành công “, Martinez nói. “Tôi không thể định lượng được mình dành bao nhiêu thời gian cho nghề này bởi vì nếu tôi đọc một cuốn sách, xem TV, nghe một cuộc phỏng vấn hoặc tại một chương trình triển lãm, tôi không chỉ nghĩ về bóng đá mà tôi còn rất say mê mọi điều tôi có thể từ mọi kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn công việc của mình và tìm kiếm thành công cho đội của mình. “

Mùa hè trong mơ tiếp tục cho Eduardo Camavinga. Người nắm giữ được thúc đẩy vào đầu mùa giải bởi Julien Stéphan, huấn luyện viên của anh tại Stade Rennais, người rất trẻ (anh sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17 vào ngày 10 tháng 11), tiền vệ tiếp tục màn trình diễn ở Ligue 1. Và tài năng của anh không được chú ý. Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, Real Madrid vì thế đã giám sát nhiều lần trong những tuần gần đây. Một hy vọng để xem giữa nhiều người khác? Không chỉ vậy, vì tờ báo thân Madrid giải thích rằng hồ sơ của Camavinga sẽ là người “thu hút sự chú ý nhất của hướng thể thao của Real” . Trong khi Merengue thiếu chiều sâu trong lĩnh vực này, đường đua có lẽ không tầm thường.

Tôi khá hài lòng với 15 phút cuối cùng bởi vì một lần nữa chúng tôi đã thể hiện thể lực của mình, chúng tôi đã thể hiện năng lực của mình và có lẽ là một chút can đảm để có được bàn gỡ hòa khi chúng tôi có thể không xứng đáng.

Xem thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại

Áo bóng đá mới 2020

“Người hâm mộ sẽ tự nhiên thất vọng vì chúng tôi đã có cơ hội đi thứ hai và tôi đánh giá cao điều đó, vì vậy tôi xin lỗi.”

Quản lý của Wigan Athletic Paul Cook:

“Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng tại Derby vào giữa tuần và một lần nữa ngày hôm nay. Tôi thực sự thích xem chúng tôi chơi, nhưng thay vì sáu điểm, chúng tôi đang nhìn vào một.

“Chống lại những đội bóng tốt, bạn phải nắm lấy cơ hội của mình vào những thời điểm quan trọng. Điều đó không xảy ra với chúng tôi vào lúc này – nhưng tôi không thể phạm lỗi với các cầu thủ của mình.

“Chúng tôi tin vào bóng đá cởi mở, tấn công và đó là những gì chúng tôi tạo ra trước đội bóng thành phố Bristol rất tốt.”

===>xem thêm: Nhờ Lukaku, Inter Milan dẫn đầu Serie A về điều này