Như tôi đã thấy, bản lĩnh Ronaldo cứu rỗi Juventus!

Vỡ òa, thất vọng, hi vọng, rồi lại vỡ òa. Đó là tất cả những gì Cristiano Ronaldo đã mang đến cho các Juventini trong những phút cuối tại Allianz Stadium.

Những nỗi lo đã xuất hiện tại Allianz Stadium ngay từ trước khi Juventus chạm trán Genoa. Bianconeri cần 1 chiến thắng để đòi lại ngôi đầu bảng. Thế nhưng, Rossoblu lại là “khắc tinh” của Bianconeri trong mùa giải trước. Ngày 20/10/2018, Genoa đã chặn đứng chuỗi trận toàn thắng của “Lão phu nhân” bằng kết quả hòa 1-1 ngay tại Turin. Sang đến ngày 27/3/2019, thành tích bất bại của Juventus kể từ đầu mùa cũng đã phải dừng lại khi họ hành quân đến Luigi Ferraris. Giữa những cái cúi đầu của Leonardo Bonucci, Mattia Perin là tiếng hò reo không ngớt của các Tifosi bên phía đội chủ nhà, khi họ đã đánh bại gã khổng lồ bằng chiến thắng 2-0.

Chuyến bay hàng đầu của Tây Ban Nha trước đó đã đệ đơn kiện lên tòa án dân sự ở Madrid nhằm buộc RFEF phải phê chuẩn trận đấu giữa Barcelona và Girona.

Trận đấu đó cũng cần sự chấp thuận của Uefa, US Soccer và Liên đoàn bóng đá Bắc, Trung Mỹ và Caribbean (Concacaf).

Xem thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại

https://rozaco.vn/product-category/ao-bong-da/

Áo bóng đá mới 2020

Phát ngôn viên của Fifa nói với BBC Sport các thủ tục liên quan sẽ phải đáp ứng cho trận đấu diễn ra nhưng cũng chỉ ra rằng hội đồng Fifa phản đối những nỗ lực di chuyển trận đấu của Barcelona với Girona hồi đầu năm nay, và “như một vấn đề của nguyên tắc thể thao” tin rằng các trận đấu không nên diễn ra ở “nước thứ ba”.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào mặt bằng bóng đá châu lục hiện tại, cơ hội của đội tuyển Việt Nam và Thái Lan không hẳn là con số 0.

Sau những thành công vang dội ở các giải trẻ U23 châu Á, ASIAD hay gần nhất là chiến tích lọt vào đến tứ kết Asian Cup 2019, đoàn quân của HLV Park Hang Seo vẫn mang theo rất nhiều hy vọng của người hâm mộ, đặc biệt là trong khu vực Đông Nam Á. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã viết nên rất nhiều kỳ tích ở các giải đấu lớn nhỏ và khi trái bóng còn chưa lăn trên sân cỏ, chưa thể nói trước bất kỳ điều gì.

===>xem thêm:“Nhờ Monchi, Sevilla trở thành một câu lạc bộ nơi tôi được phép đổi mới, mắc lỗi và chia sẻ việc học với các đồng nghiệp khác …