Quy cách tôn sóng tròn và tiêu chuẩn tôn 2021- Maitonaqua

Quy cách tôn sóng tròn là thông tin khá nhiều người quan tâm. Tôn sóng tròn được người dùng đánh giá rất cao. Nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm chắc được quy cách cũng như tiêu chuẩn của sản phẩm.

Quy cách tôn sóng tròn.

− Sau khi cán khổ hữu dụng khi lợp chồng 1 sóng là 1000mm giúp dễ tính toán số lượng tấm, chiều dài.

quy-cach-ton-song-tron

− Thiết kế sóng tròn giúp tiết diện mặt tôn tiếp xúc nước mưa thấp nên giảm ồn hoàn hảo, cách nhiệt tốt.

− Tôn kẽm, tôn lạnh và tôn màu đều cán được tôn sóng tròn.

− Đồ dày tôn trung bình từ 0,30mm ( 3 dem ) đến 0,50mm ( 5 dem ). Giúp cho người có nhiều sự lựa chọn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

− Quy cách, chiều dài cắt theo yêu cầu.

Tiêu chuẩn tôn sóng tròn.

− Nguyên liệu tôn sóng tròn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Do các nhà máy tôn hàng đầu Việt Nam sản xuất như Hoa Sen, Đông Á, Đại Thiên Lộc, Nam Kim, Phương Nam…. Đảm bảo đúng quy cách tôn sóng tròn tiêu chuẩn.

− Dây chuyền sản xuất tôn kẽm dựa theo tiêu chuẩn.

Công nghiệp Nhật Bản JIS 3302

Hoa Kỳ ASTM A653/ A653M

Châu Âu EN 10346

Úc AS 1397

Malaysia MS 2384, MS 2385.

Maitonaqua là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công và lắp đặt rất nhiều công trình tôn lớn trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ quy cách tôn sóng tròn của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339