Thi công vách ngăn panel nhà xưởng chất lượng

thi-cong-vach-ngan-panel-nha-xuong

Thi công vách ngăn panel nhà xưởng đem lại nhiều lợi ích và được sử dụng ngày một nhiều cho các công trình nhà xưởng. Tìm hiểu ngay những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

thi-cong-vach-ngan-panel-nha-xuong

Đặc điểm của thi công vách ngăn panel cho nhà xưởng

Vách panel nhà xưởng là sản phẩm chuyên dụng để làm vách ngăn, trần, mái cho nhà xưởng sản xuất,phòng sạch thay thế hoàn toàn tường gạch. Không những thế tấm vách ngăn Panel còn có rất nhiều đặc điểm nổi bật như:

Tấm panel có trọng lượng nhẹ nên không ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Với trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển và thi công nhanh chóng dễ dàng.

Tấm panel có độ bền cao nếu thi công đúng kỹ thuật tuổi thọ của sản phẩm cao từ 15 đến 20 năm.

Tính thẩm mỹ cao khi thi công không phải bố trí cột dầm lớn. Khi thi công bằng tấm panel giúp cho việc bố trí không gian bên trong công trình dễ dàng.

Với cấu tạo đặt biệt với lớp vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Với đặc điểm này giúp cho công trình bên trong không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm điện năng sử dụng cho việc sử dụng điều hòa.

Panel được thiết kế kết cấu chịu lực khá tốt, chịu được sức gió lớn và không bị ảnh hưởng bởi dư chấn mạnh

Tấm panel  là một sản phẩm thân thiện với môi trường bởi không bị nấm mốc, mối mọt, kiến, ….Không gây ô nhiễm môi trường và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Xem thêm: Thi công vách panel giá rẻ